Hack Mod game online
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Genshin Impact 2024: Leaker giới thiệu bộ kĩ năng của Navia - Sát thương Nham đứng sân với cơ chế mới NzWk493
Latest topics
July 2024
MonTueWedThuFriSatSun
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

Calendar Calendar


Genshin Impact 2024: Leaker giới thiệu bộ kĩ năng của Navia - Sát thương Nham đứng sân với cơ chế mới

Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này

Go down

Genshin Impact 2024: Leaker giới thiệu bộ kĩ năng của Navia - Sát thương Nham đứng sân với cơ chế mới Empty Genshin Impact 2024: Leaker giới thiệu bộ kĩ năng của Navia - Sát thương Nham đứng sân với cơ chế mới

Bài gửi by Khoakazic Sat Dec 16, 2023 9:10 am

Là nhân vật hệ Nham có vai trò sát thương đứng sân theo cơ chế mới hơn, bộ kĩ năng của Navia đã được leaker hé lộ đầy đủ với thời gian ra mắt dự kiến vào bản 4.3 Genshin Impact 2024 sắp tới.


Genshin Impact 2024: Leaker giới thiệu bộ kĩ năng của Navia - Sát thương Nham đứng sân với cơ chế mới Huong-dan-bo-ki-nang-navia-genshin-impact-1_RMJQ

Chi tiết bộ kĩ năng của Navia

Tấn Công Thường - Từ Chối Thẳng

Tấn Công Thường
 • Thực hiện tối đa 4 lần chém liên tiếp.

Trọng Kích
 • Tiêu hao thể lực để xoay kiếm tấn công địch xung quanh.
 • Khi ngừng quay, sẽ bổ một nhát cực mạnh.

Tấn Công Khi Đáp
 • Đáp xuống đất từ trên không, tấn công kẻ địch trên đường và gây sát thương phạm vi khi chạm đất.

Genshin Impact 2024: Leaker giới thiệu bộ kĩ năng của Navia - Sát thương Nham đứng sân với cơ chế mới Huong-dan-bo-ki-nang-navia-genshin-impact-7_XXYZ

Kỹ năng nguyên tố: Đạn Pha Lê Thanh Lịch

Khi nhân vật trong đội nhận được mảnh tinh thể sinh ra từ phản ứng Kết Tinh, sẽ tích tụ cho Navia 1 "Mảnh Đạn Pha Lê", tối đa tích tụ 6 Mảnh Đạn Pha Lê. Mỗi lần tích tụ Mảnh Đạn Pha Lê sẽ làm mới thời gian duy trì của chúng.
Khi thi triển, Navia sẽ tiêu hao toàn bộ Mảnh Đạn Pha Lê để triển khai Dù Cán Súng thanh lịch và chết chóc, bắn ra một loạt "Đạn Pha Lê Rosula" xuyên thấu kẻ địch, gây Sát Thương Nguyên Tố Nham cho kẻ địch trúng phải. Tiêu hao 0/1/2/3 Mảnh Đạn Pha Lê trở lên, sẽ bắn ra 5/7/9/11 viên Đạn Pha Lê Rosula. Số Đạn Pha Lê Rosula trúng cùng một kẻ địch càng nhiều thì sát thương gây ra cho kẻ địch đó càng cao; Khi 11 viên Đạn Pha Lê Rosula cùng trúng một mục tiêu, sẽ gây ra lượng sát thương bằng 200% so với mức ban đầu.
Ngoài ra, khi tiêu hao hơn 3 Mảnh Đạn Pha Lê, thì mỗi Mảnh Đạn Pha Lê vượt quá 3 trong lần đó sẽ khiến sát thương gây ra tăng thêm 15%.
Nhấn Giữ
 • Vào trạng thái ngắm chuẩn, liên tục thu thập mảnh tinh thể xung quanh được tạo ra từ phản ứng Kết Tinh, khi kết thúc sẽ bắn ra Đạn Pha Lê Rosula tương tự với khi nhấn.
 • Ban đầu sẽ có hai lần sử dụng.

Sức Mạnh Nền Tảng: Ousia
 • Mỗi cách một khoảng thời gian, khi Navia dùng Dù Cán Súng để bắn sẽ triệu hồi Lưỡi Dao Nổi Sóng, gây Sát Thương Nguyên Tố Nham thuộc tính Ousia.

Genshin Impact 2024: Leaker giới thiệu bộ kĩ năng của Navia - Sát thương Nham đứng sân với cơ chế mới Huong-dan-bo-ki-nang-navia-genshin-impact-6_KDMZ

Kĩ Năng Nộ: Pháo Mừng Vang Trời

Dùng mệnh lệnh của hội trưởng Spina di Rosula để triệu hồi "Pháo Hoa Hồng Vàng" tráng lệ bắn vào kẻ địch phía trước, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Nham, đồng thời trong một thời gian sau đó sẽ liên tục tiến hành "Pháo Kích Chi Viện", gây Sát Thương Nguyên Tố Nham ngắt quãng.
Pháo Hoa Hồng Vàng khi bắn trúng kẻ địch sẽ tích tụ cho Navia 1 Mảnh Đạn Pha Lê, hiệu quả này mỗi 2.4s tối đa kích hoạt một lần.
Genshin Impact 2024: Leaker giới thiệu bộ kĩ năng của Navia - Sát thương Nham đứng sân với cơ chế mới Huong-dan-bo-ki-nang-navia-genshin-impact-5_BKWV
Nội Tại 1: Kênh Phân Phối Ngầm
 • Trong 4s sau khi thi triển Đạn Pha Lê Thanh Lịch, sát thương Tấn Công Thường, Trọng Kích và Tấn Công Khi Đáp của Navia sẽ chuyển thành Sát Thương Nguyên Tố Nham không thể bị thay thế; Đồng thời sát thương gây ra từ Tấn Công Thường, Trọng Kích và Tấn Công Khi Đáp của Navia tăng 40%.

Nội Tại 2: Mạng Lưới Hỗ Trợ
 • Trong đội mỗi tồn tại một nhân vật nguyên tố Hỏa/Lôi/Băng/Thủy thì tấn công của Navia sẽ tăng 20%. Hiệu quả này tối đa cộng dồn 2 tầng.

Nội Tại thường: Giao Dịch Tỉ Mỉ
 • Khi làm nhiệm vụ Phái Đi Thám Hiểm có thời gian là 20 giờ ở Fontaine, phần thưởng nhận được tăng 25%.

Genshin Impact 2024: Leaker giới thiệu bộ kĩ năng của Navia - Sát thương Nham đứng sân với cơ chế mới Huong-dan-bo-ki-nang-navia-genshin-impact-2_FSXQ

Cung mệnh của Navia

C1: Cảm Nhận Cự Ly Của Thiếu Nữ
 • Khi thi triển Đạn Pha Lê Thanh Lịch, mỗi tiêu hao 1 "Mảnh Đạn Pha Lê" đều sẽ hồi phục 2 điểm Năng Lượng Nguyên Tố cho Navia, đồng thời khiến thời gian chờ của kỹ năng Pháo Mừng Vang Trời giảm 1s. Tối đa hồi phục 6 điểm Năng Lượng Nguyên Tố và khiến thời gian chờ của "Pháo Mừng Vang Trời" giảm 3s bằng cách này.

C2: Thừa Thắng Truy Kích Của Chỉ Huy

 • Khi thi triển Đạn Pha Lê Thanh Lịch, mỗi tiêu hao 1 Mảnh Đạn Pha Lê đều sẽ khiến Tỷ Lệ Bạo Kích của lần Đạn Pha Lê Thanh Lịch đó tăng 8%, tối đa tăng đến 24% thông qua cách này.
  Ngoài ra, khi Đạn Pha Lê Thanh Lịch bắn trúng kẻ địch, sẽ giáng một lần Pháo Kích Chi Viện của Pháo Mừng Vang Trời xuống gần nơi kẻ địch trúng đòn. Mỗi lần thi triển Đạn Pha Lê Thanh Lịch tối đa chỉ giáng xuống một lần Pháo Kích Chi Viện, sát thương gây ra của Pháo Kích Chi Viện từ phương thức này sẽ được tính là sát thương Kỹ Năng Nộ.

C3: Tầm Nhìn Rộng Mở Của Doanh Nhân
 • Cấp kỹ năng Đạn Pha Lê Thanh Lịch +3.
  Tăng tối đa đến cấp 15.

C4: Bất Khuất Tuyệt Đối Của Lời Thề
 • Khi Pháo Mừng Vang Trời trúng kẻ địch, sẽ khiến Kháng Nguyên Tố Nham của kẻ địch đó giảm 20% trong 8s.

C5: Ý Chí Kiên Quyết Của Đàm Phán
 • Cấp kỹ năng Pháo Mừng Vang Trời +3.
  Tăng tối đa đến cấp 15.

C6: Linh Hoạt Uyển Chuyển Của Hội Trưởng
 • Nếu tiêu hao hơn 3 Mảnh Đạn Pha Lê khi thi triển Đạn Pha Lê Thanh Lịch, thì mỗi Mảnh Đạn Pha Lê vượt quá 3 của Đạn Pha Lê Thanh Lịch trong lần đó sẽ khiến Sát Thương Bạo Kích gây ra tăng 35%, đồng thời phần tiêu hao quá 3 sau khi thi triển sẽ được hoàn trả lại cho Navia.

Nguyên liệu nâng cấp cho Navia

Genshin Impact 2024: Leaker giới thiệu bộ kĩ năng của Navia - Sát thương Nham đứng sân với cơ chế mới Huong-dan-bo-ki-nang-navia-genshin-impact-4_AVDB
Genshin Impact 2024: Leaker giới thiệu bộ kĩ năng của Navia - Sát thương Nham đứng sân với cơ chế mới Huong-dan-bo-ki-nang-navia-genshin-impact-3_THGJ
Nhận xét tổng quan từ leaker:
Hiện tại, Navia có lối chơi khá khác biệt so với các nhân vật hệ Nham hiện tại (Itto, Noelle, Ningguang) khi cần nhiều nguyên tố khác hỗ trợ để có thể sinh ra phản ứng Kết Tinh tạo đạn cho Navia. Ngoài việc kẹp một số nhân vật gây sát thương nguyên tố không đứng sân, Navia sẽ cần thêm 1 nhân vật hệ Nham hỗ trợ không đứng sân khác (Zhongli, Albedo, Gorou) để vừa hỗ trợ sinh thêm Kết Tinh lẫn nạp hỗ trợ. Hiện tại đội hình cơ bản theo meta mới dành cho Navia có thể là:
 • Sát thương chính: Navia
 • Hỗ trợ Nham: Zhongli, Albedo, Gorou
 • Hỗ trợ off-field: Furina > Yae Miko/Fishcl
 • Hỗ trợ hồi máu: Charlotte, Barbara, Qiqi, Kuki
Khoakazic
Khoakazic
Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 16/12/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này
 
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết