Hack Mod game online
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược NzWk493
Latest topics
» Hack Genshin Impact Miễn phí đã test 100% thành công
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược EmptyYesterday at 9:11 pm by Huy Ngô Sanh

» Hack Gặp Gỡ Tôn Thượng Miễn phí đã test 100% thành công
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược EmptyYesterday at 8:42 pm by Huy Ngô Sanh

» Hack Liên Quân Mobile Miễn phí đã test 100% thành công
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược EmptyYesterday at 11:20 am by phanmanhchuyen

» Hack Phong Thần Mobile - Tam Giới Phân Tranh miễn phí 2024 Full Tpoint, tiền đông
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược EmptyYesterday at 10:56 am by phanmanhchuyen

» Hack Avatar Land Miễn phí đã test 100% thành công
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược EmptyYesterday at 10:44 am by phanmanhchuyen

» Hack Nấm Lùn Tiến Miễn phí Vô hạn kim cương, tiền vàng
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược EmptyYesterday at 8:37 am by phanmanhchuyen

» Hack Tiếu Ngạo - Gamota 2024 miễn phí
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược EmptyFri Jun 21, 2024 8:57 pm by Chàng CôĐơn

» Hack Đại Chiến Tam Quốc Miễn phí đã test 100% thành công
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược EmptyFri Jun 21, 2024 8:43 pm by Chàng CôĐơn

» Hack Fairy Tail: Fierce Fight miễn phí
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược EmptyFri Jun 21, 2024 8:25 pm by Chàng CôĐơn

June 2024
MonTueWedThuFriSatSun
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Calendar Calendar


Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược

Go down

Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược Empty Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược

Bài gửi by Bjin™ Tue Jan 30, 2024 11:42 pm

Các tân thủ sau khi đã làm quen với việc lấn chiếm đất hoang để xây thế lực cá nhân thì tiến trình kế tiếp của sự phát triển chính là gia nhập liên minh và hướng đến giấc mơ thống nhất Tam Quốc. Tam Quốc Chí – Chiến Lược đã thiết kế ra một hệ thống cực kỳ hấp dẫn dành cho các liên minh. Việc phát triển thế lực ở cấp liên minh không còn nhỏ lẻ như kiểu khai hoang của cá nhân nữa mà sẽ là công thành tập thể quy mô lớn để mở rộng thế lực.
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược Tam-quoc-chi-chien-luoc-2-2-1
Vậy tại sao chức năng công thành lại được Tam Quốc Chí – Chiến Lược chọn để phát triển làm cốt lõi của cả tựa game này? Nó vận hành như thế nào để có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ? Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống cực kỳ đặc biệt này nhé!
Công thành – Một cuộc chơi quy mô lớn
Sau khi trải qua giai đoạn tân thủ củng cố thế lực cá nhân với các đội quân chiếm những mảnh đất nhỏ xung quanh lãnh địa, game thủ sẽ phải bước lên một mức cao hơn. Đó chính là gia nhập một liên minh. Lý do cơ bản chính là một mình thì không thể chống lại những đối thủ xung quanh vốn cũng đang lấn đất rộng ra. Phải gia nhập một nhóm người chơi để có được những đồng minh mạnh mẽ hỗ trợ bảo vệ lẫn nhau.
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược Tam-quoc-chi-chien-luoc-2-2-2
Nhưng liên minh cũng cần phải phát triển để mạnh lên, nếu không cũng sẽ bị các liên minh khác đánh bại. Việc phát triển một liên minh cần có nhiều nguồn lực mà trong đó độ rộng lãnh thổ và số tài nguyên để tăng cấp cho liên minh cũng phải dồi dào. Cả hai yếu tố trên không thể dựa hoàn toàn vào quyên góp của các thành viên vì tài nguyên ai cũng có hạn mà phải dùng phần lớn để nâng cấp cho lãnh địa riêng.
Bài toán này sẽ được giải với chức năng công thành. Nó không chỉ dùng để các liên minh tấn công lãnh địa của nhau mà còn dùng để tấn công các thành của NPC. Các thành này cung cấp rất nhiều lợi thế cho liên minh phát triển như phần thưởng tài nguyên dồi dào khi công hạ lần đầu. Chiếm lĩnh được thành thì vị trí này cũng sẽ trở thành một pháo đài trọng yếu của liên minh khi cung cấp nơi tuyển quân, nơi dừng chân và lãnh thổ để điều quân cho các thành viên sử dụng.
Một liên minh chiếm được càng nhiều thành thì sẽ càng có thêm chỗ đứng để tung quân ra xa hơn nữa, mở rộng lãnh thổ của mình lớn dần vượt khỏi tầm châu quận.
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược Tam-quoc-chi-chien-luoc-2-2-3
Quan trọng là thế, nhưng cái giá để công thành cũng không hề rẻ. Để tổ chức một trận công thành phải có sự phối hợp của toàn bộ các thành viên trong liên minh. Các khâu từ chuẩn bị đến chính thức khai chiến đều phải được thống nhất kỹ và tính toán chi tiết. Trải nghiệm khi tham gia công thành cùng với liên minh là một cảm giác hừng hực khí thế như các tướng quân họp bàn chiến lược trong soái lều.
Chiến dịch quân sự nghiêm túc
Một kế hoạch công thành cũng chính là một chiến dịch quân sự. Chính vì vậy nó cần một giai đoạn chuẩn bị. Trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược thì bước đầu chính là chọn mục tiêu. Người đứng đầu liên minh phải tham khảo ý kiến các thành viên hoặc tự mình tìm một thành có cấp độ vừa sức để tấn công. Để làm được thì người ra quyết định phải hiểu rõ tổng sức mạnh của liên minh ở khoảng nào để lựa chọn cấp độ thành thích hợp.
Nếu chọn thành cấp thấp quá thì tốn công sức chẳng đáng. Còn lỡ chọn nhằm thành cao cấp quá đánh không lại phải rút lui thì mọi hao tổn về tài nguyên, công sức, binh lính đều ném xuống sông không thu lại được lợi ích gì.
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược Tam-quoc-chi-chien-luoc-2-2-4
Khi đã chọn được mục tiêu được đồng thuận bởi mọi người, bước kế tiếp chính là tính đường hành quân. Từ đây ,việc phân phối công việc trong nhóm bắt đầu xuất hiện. Theo quy định của game thì không thể đánh chiếm một ô khi chưa có ô nào thuộc sở hữu tiếp giáp. Vì vậy cần một nhóm người chơi làm nhiệm vụ “lót sàn”, tức là đánh chiếm các ô trải dài từ lãnh địa gần nhất đến sát ô của tòa thành. Công cuộc này sẽ cần nhiều binh lực cấp nhỏ vì chỉ cần chiếm các ô trống có khả năng thủ rất yếu.
Khi đã mở đường, giai đoạn động binh bắt đầu. Các thành viên tham chiến phải men theo đường được mở để đánh chiếm các ô xung quanh tòa thành mục tiêu và xây lều trại ở đó. Việc “hạ trại” này sẽ giúp quân viễn chinh gửi đi từ lãnh địa của các thành viên có thể đi xa mà không hao tổn sĩ khí. Nếu liên minh đông đúc chúng ta có thể có một trải nghiệm “hết hồn” khi tòa thành bị bao vây vài ba lớp (ô đất) trùng trùng quân công thành tụ họp chuẩn bị.
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược Tam-quoc-chi-chien-luoc-2-2-5
Ngoài các cánh quân chiến đấu, những thành viên tham gia công thành còn phải cất công xây dựng một đội quân đặc biệt là đội “Xe”. Đây là đội vận hành các xe vũ khí công thành. Trong các cuộc chiến chiếm đất, quân đội sử dụng hoàn toàn là quân chiến đấu, nhóm vũ khí dường như trở thành vô dụng. Tuy nhiên khi công thành thì đó lại là công cụ quan trọng nhất.
Một tòa thành của NPC thường có quân lực trấn giữ rất mạnh và đông đảo, vì vậy cần phải có một quân lực tổng hợp cấp liên minh mới có thể đánh hạ được. Quân giữ thành chia làm 2 lớp là Đội Quân Đóng Thành chỉ quân lực phòng thủ ở các cứ điểm kháng cự đặt trên tường thành, lớp thứ 2 là Đội Quân Thành Phòng chỉ nhóm quân còn lại phòng thủ bên trong nội thành.
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược Tam-quoc-chi-chien-luoc-2-2-6
Quân lớp thứ nhất có khả năng đánh trả cực mạnh vì vậy khi bắt đầu công thành, người chủ liên minh phải thống nhất chặt chẽ với các thành viên. Kỷ luật phải đặt lên hàng đầu vì chỉ cần vài đội quân lao lẻ vào sẽ bị đánh bại ngay lập tức bởi số quân trấn thủ khổng lồ.
Trải nghiệm chiến đấu cực mạnh khi công thành
Khoảnh khắc phát lệnh chính là trải nghiệm khó quên nhất với game thủ khi tất cả quân chiến đấu cùng lao vào thành để làm hao hụt số quân trấn thủ. Đây chính là lúc bạn cảm giác được sự khốc liệt khi quân cả 2 bên đều tổn thất rất mạnh. Có rất nhiều đội quân phải hy sinh và rút lui trong tình trạng cạn kiệt. Chỉ sau khi đối chiến và đánh bại được đội quân Đóng Thành lớp ngoài thì nhóm Xe công thành mới bắt đầu hoạt động khi cho phá tường. Lúc này thanh HP chính của thành mới bắt đầu bị phạm đến. Khi thanh này cạn nghĩa là đã phá thành xong.
Các tòa thành cũng có thời gian đếm ngược để hồi binh lực. Nếu trong thời gian đó mà không công hạ được thành thì binh lực của tòa thành sẽ hồi lại như mới. Lúc đó công thành coi như hoàn toàn thất bại vì liên minh chẳng còn đủ binh lực để đánh thêm lần nữa.
Nhìn chung thì công thành trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược là một đại chiến dịch ở cấp liên minh cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều người chơi cùng lúc. Đây chính là nơi thử thách khả năng làm việc nhóm và hợp tác gắn kết của các thành viên trong liên minh. Bạn sẽ thực sự trải nghiệm được cảm giác của anh em vào sinh ra tử. Bạn cũng sẽ hiểu được trong cuộc chiến không có nhóm nào là vô dụng cả. Từ công binh mở đường đến mục tiêu cho đến những đội quân vũ khí công thành bình thường chẳng xài đến. Đó thực sự là một chức năng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đến từ một game chiến thuật đặc biệt: Tam Quốc Chí – Chiến Lược.
Giải đấu Đồng Minh Tranh Bá “Chiếm Lĩnh Lạc Dương, Thưởng Ngay Bạc Tỷ” trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược đang đi đến hồi chung cuộc.
Công thành – Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược Tam-quoc-chi-chien-luoc-2-2-7
Thời gian còn lại để đăng kí tham dự (đến trước 03/02/2023) của các thế lực người chơi không còn nhiều. Tuy nhiên, quốc gia Đồng Minh trở thành chủ nhân của thành Lạc Dương vẫn chưa được xướng tên do tính cạnh tranh khốc liệt và đậm tính mưu lược của game Tam Quốc Chí Chiến Lược. Hãy cùng đăng ký ngay bây giờ nhé.

Bjin™
Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Tổng số bài gửi : 7479
Join date : 10/11/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết