Không cần chờ đợi nhiều nữa, tựa game nhập vai đồ họa 3D tuyệt đẹp Hoa Và Kiếm Mobile sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 13/6/2023 tới đây.
Hoa Và Kiếm SohaGame – “Game chất đồ họa đỉnh” 01
Được biết ở phiên bản đầu game mang đến cho người chơi 5 class nhân vật được thiết kế tả thực với 5 vũ khí đặc trưng tương ứng Song đao, Trượng, Súng, Đại đao, Gậy phép.
Kể từ đó cũng chính là bước vào một cuộc phiêu lưu, vừa khốc liệt, vừa lý thú, long tranh hổ đấu, lẫm liệt kiêu hùng.
Hoa Và Kiếm SohaGame – “Game chất đồ họa đỉnh” 02
Theo đánh giá từ giới chuyên môn, Hoa Và Kiếm Mobile là một mảnh đất màu mỡ dành cho bất cứ ai là fan của dòng game nhập vai, một vùng đất vừa hoa lệ vừa bí ẩn, vừa đẹp dịu dàng có khi lại khói lửa ngút trời.
Hoa Và Kiếm SohaGame – “Game chất đồ họa đỉnh” 03
Thuộc dòng game nhập vai quốc chiến – thể loại có chế độ PK và hệ thống chiến trường khốc liệt bậc nhất, không có gì lạ khi Game mobile Hoa Và Kiếm mang trong mình sứ mệnh tái hiện hàng loạt những tính năng huyền thoại một thời như: Quốc Chiến, Vận Tiêu, Công Thành tranh Vương, Boss trung lập, PK biên giới…

Các game thủ sẽ một lần nữa được sống lại cảm giác cùng nhau lăn xả, cùng nhau chiến đấu, nhóm chặn cổng, nhóm công thành, tạo nên những bản trường ca hào hùng nhất.
Hoa Và Kiếm SohaGame – “Game chất đồ họa đỉnh” 04
Tất cả sẽ được hậu thuẫn bởi nền đồ họa tân tiến, tươi mới và sắc nét.
Đây là một điểm cộng rất lớn của Hoa Và Kiếm Mobile khi chứng tỏ được sự giao thoa tuyệt vời giữa cái cổ điển và hiện đại.

Một mặt vẫn giữ được những gì tinh túy nhất của dòng nhập vai, một mặt vừa “bắt trend” với xu hướng mới.
Hoa Và Kiếm SohaGame – “Game chất đồ họa đỉnh” 05
Cùng sống trọn mọi cảm xúc nhập vai cùng thế giới kiếm hiệp hiện đại tươi sáng và thơ mộng trong game.
Thăng hoa mọi cảm xúc, đủ hỉ nộ ái ố với những kỷ niệm săn boss nhận thưởng, quốc chiến PK, công thành xưng đế, rong ruổi cùng anh em cháy phố cùng dàn Ducati thời thượng.
Hoặc đôi khi là những khoảnh khắc lãng mạn tuyệt vời cùng tri kỷ, se duyên lứa đôi hẹn ước 1 đời.
Hoa Và Kiếm SohaGame – “Game chất đồ họa đỉnh” 06
Ngoài ra game Hoa Và Kiếm Mobile mang đến nhiều tính năng ưu ái cho dân cày như: ghép đồ bậc thấp thành đồ bậc cao, giao dịch buôn bán chợ đen….
Và hơn 200 vị trí Boss rớt đồ dồi dào, 1 tỷ Kim Cương từ 3 giftcode (SSSVIP666, SSSVIP777, SSSVIP888), thưởng nhiệm vụ KNB không khóa…
Hoa Và Kiếm SohaGame – “Game chất đồ họa đỉnh” 07
Hoa Và Kiếm SohaGame – “Game chất đồ họa đỉnh” 08
Hoa Và Kiếm SohaGame – “Game chất đồ họa đỉnh” 09
Hoa Và Kiếm SohaGame – “Game chất đồ họa đỉnh” 10_1
Thoải mái sống bật chất, tự do cá tính cùng kho thời trang show hàng cực mạnh, ngắm nhìn nhân vật với góc quay 3D chân thực, từng bước khám phá và viết nên câu chuyện của riêng mình, sống thật trong thế giới ảo.