WOWs: Làng Hiệp Sĩ là tựa game MMORPG mobile do ông lớn VTC Mobile đầu tư nguồn lực để nghiên cứu và phát hành mới ra mắt vào ngày 21/1 vừa qua. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên được hé lộ trên các diễn đàn mạng xã hội, trò chơi đã được nhiều netizen và game thủ đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Ngay khi tựa game này ra mắt, 2Game cũng đã có dịp trải nghiệm để đưa ra những đánh giá khách quan dưới đây.
Siêu phẩm game MMORPG WOWs: Làng Hiệp Sĩ WOWs-Lang-Hiep-Si-1
Khác hẳn với những tựa game mì ăn liền vừa qua, điểm độc đáo nhất chính là phần đồ họa với phong cách chibi cực kì đáng yêu. Bạn sẽ được lựa chọn một trong những class nhân vật như Pháp Sư, Sát Thủ, Chiến Binh, Xạ Thủ… Mỗi class đều đi kèm bộ kĩ năng ấn tượng để sử dụng trong combat.
Siêu phẩm game MMORPG WOWs: Làng Hiệp Sĩ WOWs-Lang-Hiep-Si-2
X
Ngay khi bắt đầu game bạn sẽ vô cùng bất ngờ vì cảm giác như mình đang được chơi lại nhưng tựa game nhập vai của nhiều năm về trước. Các tính năng auto chạy quest, di chuyển đến vị trí yêu cầu đều được lược bỏ để giúp game thủ có thể tự do thực hiện hành động theo ý mình, bạn chỉ có thể treo máy để đánh quái cày cấp như trước giờ game thủ vẫn thường làm mà thôi.
Siêu phẩm game MMORPG WOWs: Làng Hiệp Sĩ WOWs-Lang-Hiep-Si-3Vật phẩm trong game WOWs: Làng Hiệp Sĩ
Do đây là một tựa game vẫn đang trong quá trình phát triển nên đôi khi game thủ sẽ khó mà làm quen với giao diện game, Các tính năng như chỉ số nhân vật, hành trang, kĩ năng, thú cưỡi được thu gọn lại, khi game thủ bấm vào ảnh đại diện nhân vật thì mới có thể truy cập vào những tính năng này.
Siêu phẩm game MMORPG WOWs: Làng Hiệp Sĩ WOWs-Lang-Hiep-Si-4Hệ thống kĩ năng của class Sát Thủ trong game WOWs: Làng Hiệp Sĩ
Tuy nhiên, toàn bộ những kĩ năng của nhân vật chỉ có thể học được ở cấp 12 trở lên. Tuy vậy game thủ cũng có thể sử dụng vàng để mua thêm những kĩ năng phụ, những kĩ năng này có thể sử dụng được một lần và có thời gian hồi chiêu khác nhau.
Siêu phẩm game MMORPG WOWs: Làng Hiệp Sĩ WOWs-Lang-Hiep-Si-5Bản đồ trong game MMORPG WOWs: Làng Hiệp Sĩ
Ngoài những yếu tố quen thuộc của một tựa game nhập vai truyền thống, game thủ hẳn sẽ không thể nào bỏ qua được tính năng giao dịch và mua bán vật phẩm ingame tự do mà không cần tuân theo quy tắc nào. Chưa kể đến tỉ lệ rơi đồ khá ổn áp mỗi khi bạn đánh quái hoặc hạ gục được boss tinh anh. Toàn bộ những món trang bị rơi ra đều ở trạng thái không khóa và có thể giao dịch với nhau dễ dàng.
X
Siêu phẩm game MMORPG WOWs: Làng Hiệp Sĩ WOWs-Lang-Hiep-Si-6
Ngay khi biết được thông tin này, những game thủ nông dân đã vô cùng háo hức, vì đã lâu lắm rồi chưa có một tựa game cày cuốc nào trên mobile lại có nhiều ưu đãi đến thế. Anh em game thủ có thể tự mình lập bang hội để cùng nhau đánh quái cày cấp và cũng để thực hiện những trận tỉ thí với các cao thủ khác, từ đó học hỏi thêm những lối build kĩ năng và lựa chọn trang bị phù hợp với nhân vật của mình.
Đặc biệt trong thời gian diễn ra Close Beta Test, toàn bộ game thủ sẽ được phía NPH hỗ trợ tặng thêm vô số tiền thưởng và trang bị Cam vô cùng mạnh mẽ để có thể khám phá hết ngóc ngách trong game để có một chiến thuật cày cuốc hợp lý khi game ra mắt chính thức.