Mặc dù được phát triển và phát hành bởi một studio nhỏ tại Hải Nam, Trung Quốc, tựa game Girls Fighting hay còn có tên là 소녀전희 đã được ra mắt đầu tiên tại khu vực Hàn Quốc. Người chơi sẽ được gặp gỡ và thu phục các cô nàng xinh đẹp trong tựa game nhập vai thẻ tướng này.
Girls Fighting – Game nhập vai Hàn Quốc đậm chất anime Girls-Fighting-1
Bạn có biết Cheonhaengja là gì không? Cheonhaengja có nghĩa là du khách đang trên đường đi lên thiên đường. Một thuật ngữ để chỉ những người có sở thích phiêu lưu khám phá bầu trời bao la, và bạn sẽ hóa thân thành Cheonhaengja để bắt đầu hành trình phiêu lưu của riêng mình.
Girls Fighting – Game nhập vai Hàn Quốc đậm chất anime Girls-Fighting-2Các kỹ năng trong Girls Fighting đều vô cùng ấn tượng
Là một tựa game nhập vai thẻ tướng, người chơi sẽ phải thông qua tính năng triệu hồi để chiêu mộ các cô nàng xinh đẹp thuộc 4 phe phái khác nhau. Mỗi cô nàng đều sẽ có điểm mạnh của riêng mình và sẽ kích hoạt được những chỉ số ẩn khi ở chung đội hình với các cô nàng cùng phe phái. Có tổng cộng 6 vị trí đại diện cho 6 nhân vật để người chơi có thể tự do sáng tạo đội hình.

X
Girls Fighting – Game nhập vai Hàn Quốc đậm chất anime Girls-Fighting-3Bắt đầu hành trình phiêu lưu với vai trò Cheonhaengja trong game Girls Fighting


Mặc dù được phát triển tại Trung Quốc và ra mắt tại Hàn Quốc, tuy nhiên game Girls Fighting lại có đồ họa đậm chất anime. Người chơi sẽ được gặp gỡ hàng loạt cô nàng xinh đẹp với đủ loại phong cách khác nhau trong tựa game nhập vai thẻ tướng này. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều sẽ có hiệu ứng kỹ năng và cắt cảnh tuyệt chiêu vô cùng đẹp mắt.
Girls Fighting – Game nhập vai Hàn Quốc đậm chất anime Girls-Fighting-4
Một điểm khác với các tựa game cùng thể loại là Girls Fighting thiên hướng về tính năng cộng đồng nhiều hơn cá nhân. Tiêu biểu là các hoạt động PvP lẫn PvE đều sẽ được liên kết nhất định với tính năng Bang Hội để người chơi có thể nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn.
Girls Fighting – Game nhập vai Hàn Quốc đậm chất anime Girls-Fighting-5
Hiện game Girls Fighting đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc, người chơi có thể sử dụng ứng dụng Fake IP để tải và trải nghiệm ngay tựa game nhập vai thẻ tướng với đồ họa anime cực xịn này. Nếu bạn đang tìm một tựa game mới để giải trí thì đây là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.