Đó là một sự chờ đợi lâu dài và gian khổ, nhưng cuối cùng, huyền thoại đã trở lại, Dungeon Hunter 6 Mobile sẽ cập bến các cửa hàng Google Play Store và App Store vào ngày mai 13/10/2023. Đây là dòng game nổi tiếng của nhà phát triển Gameloft đã không hoạt động trong 8 năm nhưng giờ sẽ là lúc mở rộng cánh cửa phiêu lưu vào thế giới tuyệt vời này một lần nữa.
game thủ nên biết trước khi trải nghiệm Dungeon Hunter 6 Mobile Dungeon-hunter-6-ios-android-1
Nếu như bạn chưa biết thì kể từ khi ra mắt vào năm 2009, dòng game Dungeon Hunter đã đạt được hơn 120 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới nhờ lối chơi hấp dẫn, nhịp độ nhanh, cốt truyện hấp dẫn và gameplay có chiều sâu. Mặc dù Dungeon Hunter 5 được đánh giá là một tựa game đỉnh cao bậc nhất nhưng cộng đồng game thủ vẫn rất mong đợi Dungeon Hunter 6 sẽ mang đến những đổi mới nào.
game thủ nên biết trước khi trải nghiệm Dungeon Hunter 6 Mobile Dungeon-hunter-6-ios-android-2
Một điểm nổi bật không thể không nhắc đến của series game này chính là lối chơi hack & slash và Dungeon Hunter 6 vẫn giữ nét đặc trưng của yếu tố này nhưng được làm mới để thu hút game thủ hiện đại. Mỗi class sẽ giữ lại những vũ khí riêng, từ thanh kiếm đáng tin cậy của Chiến Binh cho đến cây trượng mạnh mẽ của Pháp Sư.

Mở đầu game Dungeon Hunter 6 Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 class với những thế mạnh riêng. Đó có thể là Warrior – anh hùng tiên phong mạnh mẽ nhất. Hoặc nếu bạn muốn tạo một chút khoảng trống giữa bạn và kẻ thù thì Cung Thủ và Sát Thủ có thể gây sát thương từ xa, thêm vào đó là Pháp Sư cũng được coi là một quả cầu lửa biết đi. Còn nếu bạn muốn chủ yếu hỗ trợ đồng đội thì hãy lựa chọn Boon Sister.
game thủ nên biết trước khi trải nghiệm Dungeon Hunter 6 Mobile Dungeon-hunter-6-ios-android-3
Một trong những thay đổi lớn nhất và chắc chắn là đáng kinh ngạc nhất trong Dungeon Hunter 6 chính là hệ thống Trung Úy mới cho phép người chơi ghép đôi với một trong vô số sinh vật có vẻ ngoài tuyệt vời để cùng chiến đấu. Sẽ có một sinh vật nguyên tố Lửa có vẻ ngoài oai nghiêm được đặt tên một cách khéo léo là Flame Lord, hay một loại quỷ hấp tinh có tên là Delphyne, cùng một số sinh vật khác nữa. Trong số đó, quan trọng nhất và được cần đến nhất phải kể đến Sỏi Quỷ 2 đầu siêu việt.
game thủ nên biết trước khi trải nghiệm Dungeon Hunter 6 Mobile Dungeon-hunter-6-ios-android-4
Đó chưa phải là tất cả điểm sáng của Dungeon Hunter 6 Mobile, càng trải nghiệm người chơi sẽ càng khám phá được nhiều điều thú vị và lôi cuốn. Song nhiệm vụ đó người chơi nên tự mình cảm nhận trong ngày ra mắt chính thức vào ngày mai 13/10/2023.