Khai mở vào lúc 9h nhưng chỉ 1 tiếng đồng hồ sau, Loạn Đấu Vũ Trụ Mobile đã phải ra mắt máy chủ thứ 4 để giảm thiểu giật lag trong suốt quá trình chơi. Tuy vậy, ở giai đoạn đầu hướng dẫn, tình trạng này vẫn diễn ra khiến nhiều game thủ cảm thấy hơi khó chịu. Nhưng càng về sau, chất lượng trải nghiệm dần ổn định và người chơi thoải mái tận hưởng gameplay phong phú, hệ thống mới được mở khóa liên tục khi lên cấp.
Loạn Đấu Vũ Trụ Mobile – Lối chơi đấu tướng đơn giản chưa có nhiều sự đột phá LoanDauVuTru-mobile-trainghiem-1
Về cơ bản, người chơi nhanh chóng tiếp cận được lối chơi của Loạn Đấu Vũ Trụ Mobile. So với các game đấu tướng khác trên thị trường thì không có quá nhiều sự khác biệt, hay đột phá ấn tượng nào. Nhưng bù lại, tựa game mobile này đã lồng ghép tốt các yếu tố manga/anime ở mặt hình ảnh và lối chơi, đặc biệt là về mặt chiến thuật, khiến các fan manga/anime cảm thấy hài lòng.
Loạn Đấu Vũ Trụ Mobile – Lối chơi đấu tướng đơn giản chưa có nhiều sự đột phá LoanDauVuTru-mobile-trainghiem-2
Cụ thể, dàn nhân vật trong game Loạn Đấu Vũ Trụ Mobile đều là những gương mặt “có tiếng tăm” của các bộ manga/anime nổi tiếng toàn cầu. Thiết kế hình ảnh theo phong cách chibi đáng yêu nhưng không làm mất đi khí chất của các nhân vật, người chơi dễ dàng nhận ra ngay đó là nhân vật nào đến từ bộ manga/anime nào nếu là fan.

X
[size]
Loạn Đấu Vũ Trụ Mobile – Lối chơi đấu tướng đơn giản chưa có nhiều sự đột phá LoanDauVuTru-mobile-trainghiem-3
Chưa kể đến, Loạn Đấu Vũ Trụ Mobile còn khai thác kĩ những điểm mạnh của mỗi nhân vật và mối tương quan với các nhân vật khác cùng bộ manga/anime. Ví dụ cùng là nhân vật của KOF, Iori Yagami có thể giáp công Shiranui Mai, ổn định kích hoạt bị động của Shiranui Mai khi ở cùng đội hình. Hoặc Uzumaki có thể giáp công Uchiha, Uzumaki có thể gây ra câm lặng và tăng sát thương cho Uchiha khi họ kết hợp với nhau,…
Loạn Đấu Vũ Trụ Mobile – Lối chơi đấu tướng đơn giản chưa có nhiều sự đột phá LoanDauVuTru-mobile-trainghiem-4
Dù vậy, nếu người chơi không phải là fan manga/anime thì cũng không cần phải lo lắng vì game Loạn Đấu Vũ Trụ Mobile có sẵn quyển sổ tay bách khoa toàn thư về toàn bộ nhân vật trong game, giới thiệu chi tiết các thuộc tính, đồng đội, đánh giá về nhân vật và đề xuất tổ hợp đôi, ba giúp tạo hiệu quả kết hợp tốt nhất.
Loạn Đấu Vũ Trụ Mobile – Lối chơi đấu tướng đơn giản chưa có nhiều sự đột phá LoanDauVuTru-mobile-trainghiem-5
Chưa kể đến, Vũ Trụ Loạn Đấu Mobile còn rất ưu ái game thủ khi tặng quà, kim cương liên tục, hỗ trợ cho người chơi chiêu mộ được nhiều nhân vật xịn xò ngay từ đầu game đồng thời xây dựng được một đội hình ổn để khiêu chiến nhiều ải, nhận nhiều tài nguyên phát triển sức mạnh không ngừng nghỉ.[/size]