Tại Trung Quốc, hãng DreamGame Studio đang chuẩn bị phát hành The Swordsmen X Mobile – một game battle royale lấy bối cảnh lịch sử thời Tống với tính chất cạnh tranh khốc liệt.
Sau nhiều lần thử nghiệm, gần nhất là từ ngày 15/12, game mobile đã cho thấy sự ”lột xác” hoàn toàn khi cải tiến mạnh mẽ đồ hoạ. Hiện tại, game di động này đã cán mốc 2 triệu người dùng đã đăng ký trước. Sau lần thử nghiệm cuối cùng vào tháng 12/2021 này, sản phẩm sẽ chính thức Open Beta trong đầu năm sau.
The Swordsmen X Mobile tăng 2 triệu lượt báo danh A3afbc1e992c50f932fbb542f342edc6-1640233133-90
Võ Hiệp X Mobile thử nghiệm lần cuối trước để hoàn thiện nhất
Tên phiên âm của trò chơi là Võ Hiệp X Mobile –  phiên bản di động của trò chơi cùng tên, phát hành bản PC cách đây 3 trên Steam bởi Cube Game.
Đây là một tựa game chiến đấu sinh tồn võ hiệp hành động dành cho 100 người chiến đấu với nhau trên một bản đồ rộng lớn bằng các vũ khí thô sơ trong giới giang hồ xưa như kiếm, dao găm, cung tên và các loại vũ khí khác.
Dự án ban đầu gặp nhiều vấn đề do sự non yếu về kinh nghiệm của các nhà phát triển DreamGameStudio. Kết quả là trò chơi đã nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực cũng như phàn nàn của gamer về tiến độ ra mắt. Cùng với dịch bệnh ập đến khiến dự án bị đình trệ.
Tuy nhiên, không vì thế ma nhụt trí, đội ngũ sản xuất tiếp tục nâng cấp sản phẩm để cho ra bản The Swordsmen X Mobile hoàn thiện nhất. Khi chơi bản Beta cuối cùng, bạn sẽ thấy khác rất xa so với bản trước đây.
The Swordsmen X Mobile tăng 2 triệu lượt báo danh Fg2rn_SalN2iYR8cnpCHc5fVzHON-1640233245-89
Đồ hoạ game được nâng cấp đáng kể
Cho đến nay, trong The Swordsmen X, người chơi có quyền nhập vai và sử dụng 9 nhân vật kiếm khách giang hồ với kỹ năng đa dạng, chiến đấu linh hoạt, đậm chất võ lâm.
DreamGame Studio kỳ vọng sản phẩm sẽ theo kịp thành công từ phiên bản PC trên Steam khi phát hành chính thức vào đầu năm 2022. Từ đây, nhìn nhận và đánh giá từ giới trải nghiệm cũng đổi khác và có cái nhìn tích cực hơn về trò chơi.
Võ Hiệp X Mobile hứa hẹn sẽ là sản phẩm game mobile kiếm hiệp đáng chú ý ở Trung Quốc vào đầu năm sau, hãy chú ý theo dõi.