Hack Mod game online
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile NzWk493
Keywords

siêu  game  chay  ngôi  long  master  2024  2025  vườn  2023  mobile  Hách  thời  click  huyen  huyết  thoai  auto  trên  gogo  hack  phong  hiep  khuyển  Coin  trang  

Latest topics
» Danh sách code Brown Dust 2
Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile EmptyToday at 2:47 pm by Thắng Vina

» Gift code Hoa Kiếm mobile
Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile EmptyToday at 2:47 pm by Thắng Vina

» code Đặc Vụ Côn Trùng
Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile EmptyToday at 2:28 pm by Thắng Vina

» code Rồng Thần Siêu Cấp
Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile EmptyToday at 2:28 pm by Thắng Vina

» Code Ancient Ninja Legend mới nhất
Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile EmptyToday at 2:28 pm by Thắng Vina

» Rage of Demon King gift code
Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile EmptyToday at 2:27 pm by Thắng Vina

» Code Eternal Three Kingdoms mới nhất
Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile EmptyToday at 2:23 pm by Thắng Vina

» Code Arm Wrestle Simulator còn hiệu lực
Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile EmptyToday at 2:23 pm by Thắng Vina

» Gift code Motorcycle Mayhem 2023
Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile EmptyToday at 2:22 pm by Thắng Vina

April 2024
MonTueWedThuFriSatSun
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930     

Calendar Calendar


Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile

Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này

Go down

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile Empty Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile

Bài gửi by Bjin™ Sat Mar 30, 2024 2:18 pm

Killstreaks là một tính năng có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile để chiếm thế thượng phong trước kẻ thù. Killstreak giúp người chơi tăng khả năng loại bỏ nhiều kẻ địch hơn bằng cách kết hợp các vũ khí như tên lửa và không kích.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-1
Killstreaks trong COD Warzone Mobile hoạt động theo hai cách khác nhau ở hai bối cảnh khác nhau, battle royale và nhiều người chơi. Trong chế độ nhiều người chơi, các chuỗi tiêu diệt được kích hoạt khi bạn loại bỏ một số lượng người chơi cụ thể liên tiếp. Mặt khác, trong chế độ battle royale, người chơi không thể giành được nhiều mạng như trong chế độ nhiều người chơi. Do đó, killstreak trong chế độ battle royale sẽ có sẵn dưới dạng chiến lợi phẩm trên mặt đất và cũng có thể được nhận từ kẻ thù đã chết.

Các killstreak khác nhau trong COD Warzone Mobile:
+ UAV (4 kills): Khi kích hoạt chuỗi tiêu diệt UAV, máy bay không người lái UAV sẽ truyền tải vị trí của tất cả kẻ thù ở khu vực xung quanh trong một thời gian ngắn, do đó rất phù hợp để thu thập thông tin trong COD Warzone Mobile.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-2
+ Bomb Drone (4 kills): Người chơi có thể kiểm soát nơi Bomb Drone sẽ thả điện tích nổ, từ đó gây sát thương văng lên một khu vực nhỏ. Mặc dù rất hữu ích khi dọn dẹp những kẻ cắm trại một mình, nhưng về tổng thể, killstreak này không mang lại nhiều giá trị.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-3
+ Care Package (5 kills): Killstreak này trong game COD Warzone Mobile là một kỹ năng thụ động không chủ động gây sát thương cho kẻ địch. Thay vào đó, nó cung cấp thiết bị chiến đấu, chẳng hạn như súng đến vị trí của bạn, mang đến cho bạn cơ hội nâng cấp trang bị của mình. Killstreak này hiếm khi được sử dụng do tính chất thụ động và thiếu khả năng thu thập thông tin.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-4
+ Counter UAV (5 kills): Counter UAV như tên gọi, có thể được sử dụng để chống lại UAV của kẻ thù và cũng có thể được sử dụng riêng lẻ. Khi được triển khai, nó vô hiệu hóa bản đồ nhỏ của tất cả kẻ thù trong phạm vi, do đó ngăn chúng thu thập bất kỳ thông tin nào ngoài những gì chúng có được trong tầm nhìn. Nó rất hữu ích khi bạn bị mắc kẹt trong một tình huống xấu và muốn trốn thoát mà không bị kẻ thù phát hiện.
+ Cruise Missile (6 kills): Sau khi mở khóa killstreak này, bạn có thể gọi tên lửa để tấn công bất kỳ điểm nào bạn muốn trong phạm vi gần bạn. Tên lửa có sức sát thương diện rộng cao và có thể dễ dàng tiêu diệt các cụm kẻ thù. Nó cũng có thể được tăng cường để tấn công kẻ thù của bạn nhanh hơn nhưng nó không thể tấn công các khu vực có mái che hoặc trong nhà.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-6
+ Precision Airstrike (6 kills): Killstreak này của COD Warzone Mobile cho phép bạn gọi một cặp máy bay chiến đấu gây sát thương cho một khu vực cụ thể mà bạn có thể đánh dấu trên bản đồ. Điều này rất hữu ích khi bạn đang ở trong tình thế gọng kìm không còn chỗ để rút lui và các luồng phản lực có thể dọn sạch một bên để bạn lùi lại hoặc bắt đầu đột phá.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-7
+ Cluster Mine (6 kills): là một tập hợp chất nổ phát nổ khi tiếp xúc với người chơi và gây sát thương khu vực. Chúng rất hữu ích để ngăn chặn việc đẩy lên từ một người chơi solo hoặc một đội, vì bạn có thể đặt chúng trên mặt đất và đợi kẻ thù tiếp xúc với chúng. Khi làm như vậy, chúng sẽ nổ tung, mang lại cho bạn một số điểm hạ gục.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-8
+ SAE (7 kills): tên viết tắt quân sự của Hiệu ứng trên không bão hòa hoặc Thuốc nổ trên không đồng bộ, là một killstreak gọi một phi đội gồm ba máy bay chiến đấu ném bom các vị trí của kẻ thù với trọng tải hủy diệt. Người chơi xác định trước các mục tiêu sẽ bị ném bom và trong vòng vài giây, bạn có thể chứng kiến khu vực cụ thể đó bị máy bay phản lực đồng minh cho nổ tung.
Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-9
+ Mortar Strike (7 kills): tương tự như killstreak của cuộc không kích bằng chất nổ nhưng thay vào đó được khởi xướng bởi quân mặt đất. Mortar Strike khi được kích hoạt cho phép bạn chọn một địa điểm và trong một thời gian bất kỳ nó sẽ bị đánh bom. Không giống như các cuộc không kích, Mortar Strike xảy ra theo từng đợt, do đó có nhiều khả năng khiến kẻ thù mất cảnh giác và loại bỏ chúng.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-10
+ Overwatch Helo (8 kills): Cần người hỗ trợ hoặc yểm trợ khi bị mắc kẹt phía sau phòng tuyến của kẻ thù? Cần một sự xao lãng trong khi bạn và nhóm của bạn truy quét kẻ thù? Overwatch Helo là trò tiêu diệt được thiết kế riêng cho bạn. Nó triệu tập một chiếc trực thăng bay lơ lửng phía trên vị trí của bạn và ping tất cả kẻ thù trong phạm vi và tầm nhìn của nó, sau đó tiến hành giao chiến với chúng bằng súng từ trên không, do đó nó phục vụ mục đích che chắn hiệu quả và cho phép bạn thực hiện các chiến thuật.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-11
+ Wheelson-HS (8 kills): là người bạn đồng hành hoàn hảo có thể hỗ trợ bạn dọn dẹp các góc và trinh sát các khu vực mà bạn cho rằng có thể gây nguy hiểm. Nó là một phương tiện lội nước và do đó có thể hoạt động trên mọi địa hình, đồng thời được điều khiển từ xa, nó cũng cho phép bạn trinh sát khu vực từ xa. Nó cũng có gắn thêm một khẩu súng canh gác giúp công việc của bạn dễ dàng hơn bằng cách loại bỏ kẻ thù đang ẩn náu hoặc cắm trại và do đó rất tiện dụng.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-12
+ VTOL Jet (10 kills): VTOL hay Máy bay phản lực ‘Cất cánh và hạ cánh thẳng đứng’ là một trong những loại máy bay tiêu diệt phổ biến nhất trong Call of Duty do tính linh hoạt và giá trị mà nó mang lại. Nó mang trọng tải nổ được chuyển đến địa điểm bạn chọn, ném bom hiệu quả vào địa điểm đó trước khi nó trở thành lính canh và bảo vệ một địa điểm khác mà bạn chọn. Đó là killstreak hoàn hảo để sử dụng khi chuyển đổi vị trí và khi ở trong tình huống kẹp.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-13
+ Stealth Bomber (10 kills): triệu tập một máy bay ném bom di chuyển qua một điểm mà bạn chọn trước khi thực hiện cuộc không kích. Khi máy bay ném bom đi qua điểm được chỉ định, nó sẽ ném bom tất cả các khu vực trên đường đi của nó, gây ra lượng sát thương khổng lồ trên một khu vực rộng lớn. Điều này là hoàn hảo để dọn dẹp đám kẻ thù và phá vỡ vị trí của chúng.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-14
+ Emergency Airdrop (10 kills): giống hệt với Killstreak của Care Package, nhưng thay vì giảm một nguồn cung cấp, Emergency Airdrop sẽ cung cấp ba gói chăm sóc cho bạn. Do đó, nó không chỉ trang bị cho bạn mà còn cung cấp đủ vật phẩm để trang bị cho toàn đội của bạn nếu có nhu cầu.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-15
+ Advanced UAV (12 kills): theo các nguyên tắc cơ bản giống như UAV thông thường nhưng đi kèm với một số lợi ích bổ sung giúp nó được xếp hạng cao hơn trong danh sách giá trị killstreaks. Không giống như UAV thông thường quét qua một khu vực hạn chế để định kỳ phát hiện vị trí của kẻ thù, UAV nâng cao hiển thị vị trí và chuyển động của kẻ thù trên bản đồ của bạn trong thời gian thực. Ngoài ra, UAV tiên tiến không thể bị theo dõi và do đó không thể bị phá hủy, không giống như UAV thông thường.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-16
+ Chopper Gunner (12 kills): Không giống như các killstreaks không kích khác yêu cầu bạn xác định chính xác một vị trí để bắn phá địa điểm đó, killstreak Chopper Gunner cho phép bạn điều khiển một trực thăng hoặc một trực thăng chiến đấu mà bạn có thể dùng để tuần tra những khu vực lân cận và sử dụng tháp pháo cũng như tên lửa của trực thăng để xịt xuống kẻ thù và làm nổ tung vị trí của chúng.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-17
+ Gunship (12 kills): Nếu bạn nghĩ rằng việc điều khiển một chiếc trực thăng tấn công trong một trận đấu là quá sức, bạn chắc chắn sẽ nhận ra rằng killstreak Gunship thậm chí còn nguy hiểm hơn. Killstreak Gunship đưa bạn vào buồng lái của một chiếc pháo hạm bọc thép hạng nặng với hỏa lực tương đương. Ngoài việc có tên lửa và tháp pháo như Chopper Gunner, tên lửa của nó còn được dẫn đường bằng laser, nghĩa là chúng có thể phát hiện và tấn công kẻ thù sau khi bắn. Ngoài ra, có hai cỡ tháp pháo mà bạn có thể chuyển đổi tùy thuộc vào khu vực tấn công của mình.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-18
+ Juggernaut (15 kills): Sau khi Killstreak Juggernaut được kích hoạt, một bộ đồ bọc thép lớn được trang bị một khẩu súng ngắn sẽ xuất hiện để người chơi có thể vào bên trong và tàn phá kẻ thù. Bộ đồ hấp thụ mọi sát thương từ kẻ thù và có thể chịu được các vụ nổ trong khi vẫn giữ được khả năng hạ gục người chơi bằng khẩu súng ngắn. Bộ đồ có thể bị hỏng sau khi gây đủ sát thương hoặc khi killstreak hết hiệu lực. Minigun sẽ bị rơi khi bộ đồ không còn nữa.

Các Killstreaks có thể sử dụng trong game COD Warzone Mobile CODWarzoneMobile-killstreak-19

Bjin™
Thành Viên Víp
Thành Viên Víp

Tổng số bài gửi : 6445
Join date : 10/11/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này
 
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết